ข่าวสารและกิจกรรม

สร้างเมื่อ: 12 February 2556

วันสงกรานต์ ถือเป็นประเพณีวันขึ้นปีใหม่ของไทย ซึ่งปีนี้ตรงกับช่วงวันที่ 12 - 15 เมษายน โดยใช้น้ำเป็นสื่อในการเชื่อมสัมพันธไมตรี มีการเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน คนไทยจะถือเอาวันนี้ทำการสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล และจะนิยมไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อแสดงถึงความกตัญญู

เป็นที่รู้จักกันดีว่าเชียงใหม่เป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับเทศกาลสงกรานต์ โดยเฉพาะในช่วงวันที่ 12-15 เมษายน ผู้คนจากทั่วประเทศจะเดินทางขึ้นมาเล่นน้ำที่เชียงใหม่ ตามถนนในคูเมืองจะแน่นหนาไปด้วยผู้คนที่ออกมาร่วมเล่นน้ำ จัดว่าเป็นภาพเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุด

กาดสวนแก้วขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่มีผู้คนรวมตัวกันมากที่สุด และเป็นที่ที่ผู้คนพูดถึงมากที่สุดเช่นกัน ทุกๆ ปีของช่วงวันสงกรานต์ บริเวณลานด้านหน้าอุทยานการค้ากาดสวนแก้วจะกลายเป็นจุดรวมตัวเพื่อเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้งยังมีการตั้งเวทีจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ต บูธดีเจ

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ เพราะมีพื้นที่เชื่อมต่อกับอุทยานการค้ากาดสวนแก้วเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาร่วมเทศกาลสงกรานต์แต่ยังไม่มีห้องพัก แขกผู้เข้าพักที่มาจากต่างจังหวัดสามารถเดินเล่นน้ำตามคูเมืองได้โดยไม่ต้องกลัวหลง เนื่องจากโรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วตั้งอยู่ใจกลางเมือง นี้จึงทำให้โรงแรมของเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของการเลือกเข้าพักในช่วงเทศกาล

สำรองห้องพักล่วงหน้า ติดต่อ: +66 (0) 53 224 333,
อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่ เทศกาลสงกรานต์ เชียงใหม่
Availability Calendar
ONLINE RESERVATION
เช็คอิน                         เช็คเอาท์
 
ผู้ใหญ่                          เด็ก
 
โปรโมชั่นโค้ด
สำรองห้องพัก
แก้ไข/ยกเลิก | เช็คห้องว่าง
Power by 1HotelRez

เกี่ยวกับเรา

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้วถือเป็นโรงแรมชั้นนำในการจัดประชุม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย อาคารโรงแรมเชื่อมต่อกับศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่านนิมมานเหมินทร์ สถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ และมากไปกว่านั้นคือ แวดล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่อย่างแท้จริง

โปรโมชั่นใหม่

ที่อยู่

สำนักงานเชียงใหม่

21 ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
โทร. + 66 (0)53 224 333 โทรสาร. + 66 (0)53 224 493